Chuyển phát nhanh hỏa tốc sang Trung Quốc

Chuyển phát hỏa tốc sang Trung Quốc là dịch vụ ưu tiên của SOS. Thường là các mặt hàng mẫu, tài liệu, hàng cần gấp… Thời gian giao hàng từ 1-2 ngày với toàn lãnh thổ Trung Quốc. Chậm nhất 3 ngày đối với một số vùng giáp nước Nga hoặc vùng sâu xa khó đi lại.

Mục lục bài viết

Làm sao để chuyển phát nhanh hỏa tốc sang Trung Quốc

Rất đơn giản bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0978.146.198. Cung cấp địa chỉ nhận hàng và địa chỉ giao hàng. SOS báo giá và cho nhân viên đến lấy hàng. Sau đó tiến hành nhận hàng và gửi bưu giao nhận chuyển phát cho quý khách. Gấp rút chuyển phát hỏa tốc đến địa chỉ đã định.

Miễn phí lấy hàng toàn khu vực nội thành Hà Nội. Với các tỉnh thành khác, quý khách có thể gửi nhanh qua xe khách về bến xe Mỹ Đình hoặc Nước Ngầm.

Thời gian chuyển phát nhanh hỏa tốc sang Trung Quốc

Thông thường các loại tài liệu, giấy tờ tùy thân, hàng mẫu… hay được chuyển phát hỏa tốc. Thời gian chuyển phát từ 1-2 ngày với toàn lãnh thổ Trung Quốc. Chậm nhất 3 ngày đối với một số vùng giáp nước Nga hoặc vùng sâu xa khó đi lại. Đây là một cam kết về thời gian mà rất hiếm công ty chuyển phát khác có thể thực hiện.

Ngoài ra nếu quý khách không thật sự cần gấp có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc thông thường. Thời gian giao hàng 1-3 ngày toàn lãnh thổ Trung Quốc. Chậm nhất 4 ngày với một số lãnh thổ sâu xa, không có đường cao tốc, đi lại khó khăn.

Lý do chọn chuyển phát nhanh hỏa tốc sang Trung Quốc qua SOS

Với 12 năm trong lĩnh vực vận chuyển. Là đối tác lâu năm của các hãng hàng đầu thế giới như: DHL, Fedex, TNT, UPS, SF Express (顺丰快递), ZTO Express (中通快递), ANE Express (安能快递), STO (申通快递)…. Cho giá thành cạnh tranh nhất, cùng chính sách bảo hiểm hàng hóa tốt nhất hiện nay. Có kênh riêng biệt vận chuyển chuyên tuyến Trung Quốc. Nên hàng hóa qua SOS có thời gian phát nhanh, an toàn và đảm bảo.

Cam kết của chuyển phát nhanh SOS

Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa.

Thời gian chuyển phát từ 1-2 ngày với toàn lãnh thổ Trung Quốc. Chậm nhất 3 ngày đối với một số vùng giáp nước Nga hoặc vùng sâu xa khó đi lại.

Hỗ trợ, hướng dẫn các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa miễn phí.

Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Ngoài ra SOS nhận chuyển phát nhanh hỏa tốc tất cả các mặt hàng. Kể cả hàng khó, hàng chất lỏng, hàng dễ vỡ…