Chuyển phát nhanh sang Bắc Kinh

Chuyển phát nhanh sang Bắc Kinh 1-2 ngày với dịch vụ hỏa tốc và 1-3 ngày với dịch vụ thông thường. Cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xẩy ra mất mát, hư hỏng hoặc thất lạc….

Tìm hiểu chuyển phát nhanh sang Bắc Kinh

Bắc Kinh là thủ đô của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Năm 2018, thủ đô Bắc Kinh là đơn vị hành chính (gồm 04 thành phố trực thuộc trung ương, 22 tỉnh, 05 khu tự tri dân tộc và 02 đặc khu hành chính). Đông thứ hai mươi sáu về số dân, đứng thứ mười hai về kinh tế Trung Quốc với 21,5 triệu dân. GDP đạt 3.032 tỉ NDT (458,2 tỉ USD) tương ứng với Áo hay Na Uy. Bắc Kinh có chỉ số GDP đầu người đứng thứ nhất Trung Quốc, đạt 140.760 NDT (tương đương 21.261 USD).

Chuyển phát nhanh sang Bắc Kinh bằng đường bay

Thời gian bay từ Hà Nội đến Bắc Kinh sẽ mất khoảng 3 tiếng 35 phút, với tần suất khai thác khoảng 9 chuyến/tuần. Hai hãng bay hiện đang thực hiện chuyến bay thẳng của hành trình này là: Air China và Vietnam Airlines. Trong thời gian có chuyến SOS sẽ ưu tiên gửi hàng tại nội bài qua thẳng Bắc Kinh. Với trường hợp không có chuyến bay, SOS sẽ vận chuyển hỏa tốc qua sân bay nội địa Trung Quốc gần nhất và bay thẳng tới Bắc Kinh.

Sân bay chính của Bắc Kinh là Sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh (IATA: PEK;). Cách trung tâm thành phố 20 kilômét (12 mi) về phía đông bắc. Sân bay này hiện đang là sân bay bận rộn thứ hai trên thế giới (sau sân bay quốc tế Hartsfield-Jackson Atlanta). Và là sân bay bận rộn nhất châu Á.

Sân bay hiện có 3 nhà ga, trong đó Nhà ga 3 là một trong số các nhà ga sân bay lớn nhất thế giới. Hầu hết các chuyến bay nội địa và gần như tất cả các chuyến bay quốc tế đến và khởi hành từ sân bay này. Đây là trụ sở chính của những hãng hàng không như Air China, China Souther Airlines và Hainan Airlines. Sân bay liên kết Bắc Kinh với hầu hết các thành phố khác của Trung Quốc với dịch vụ vận chuyển hàng không thông thường.

Chuyển phát nhanh sang Bắc Kinh bằng đường sắt cao tốc

Với chuyển phát nhanh SOS luôn lựa chọn tuyến đường sắt cao tốc thẳng đến Bắc Kinh. Hàng hóa nhận ở Việt Nam sẽ được đưa gấp qua ga đường cao tốc gần nhất Trung Quốc. Sau đó chuyển thẳng đến Bắc Kinh. Tốc độ trung bình của các tuyến tàu cao tốc là 250-350km/h.

Bắc Kinh là một trong các đầu mối lớn nhất trong mạng lưới đường sắt Trung Quốc. Thêm vào đó, Bắc Kinh còn là điểm đầu của các tuyến đường sắt cao tốc: đoạn Bắc Kinh-Thạch Gia Trang thông xe năm 2012 của đường sắt cao tốc Bắc Kinh – Quảng Châu – Thâm Quyến – Hồng Kông, đường sắt cao tốc Bắc Kinh – Thượng Hải thông xe vào năm 2011, đường sắt liên thành Bắc Kinh – Thiên Tân thông xe vào năm 2008. Các ga đường sắt chính của Bắc Kinh là ga Bắc Kinh – mở cửa từ năm 1959; ga Bắc Kinh Tây – mở cửa từ năm 1996; và ga Bắc Kinh Nam – được xây dựng lại thành một ga đường sắt cao tốc vào năm 2008.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh sang Bắc Kinh của SOS

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc

Chuyển phát nhanh 1-2 ngày tại tất cả các địa chỉ ở Bắc Kinh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường

Chuyển phát nhanh 1-3 ngày tại tất cả các địa chỉ tại Bắc Kinh

Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ sang Bắc Kinh

Dành cho quý khách có quỹ thời gian eo hẹn, hạn chế thời gian gửi, nhận hàng. Trong thời gian 1-3 ngày chuyển phát nhanh. Quý khách có thể yêu cầu thời gian cụ thể để SOS nhận và giao hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng thể tích lớn nhanh

SOS nhận vận chuyển nhanh hàng thể tích lớn. Với thời gian 1-3 ngày đi Bắc Kinh.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng khó, hàng dễ vỡ, hàng chất lỏng…

SOS nhận vận chuyển tất cả hàng khó, hàng dễ vỡ, hàng chất lỏng… đi Trung Quốc.

Chi tiết xin liên hệ Hotline: 0978.146.198