Công ty logistics vận chuyển Trung Quốc

Công ty logistics vận chuyển Trung Quốc SOS với 12 năm xây dựng và phát triển. Là đối tác của các hãng vận chuyển hàng đầu Trung Quốc như: DHL, Fedex, TNT, UPS, SF Express (顺丰快递), ZTO Express (中通快递), ANE Express (安能快递), STO (申通快递)… Cùng kênh vận chuyển chuyên tuyến Trung Quốc riêng biệt. SOS luôn nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi.

Các dịch vụ của công ty Logistics vận chuyển Trung Quốc SOS

Dịch vụ vận chuyển hỏa tốc đi Trung Quốc

Thời gian 1 – 2 ngày với toàn lãnh thổ Trung Quốc. Chậm nhất 3 ngày đối với một số vùng giáp nước Nga hoặc vùng sâu xa khó đi lại.

Dịch vụ vận chuyển nhanh đi Trung Quốc

Thời gian 1 – 3 ngày toàn lãnh thổ Trung Quốc. Chậm nhất 4 ngày với một số lãnh thổ sâu xa, không có đường cao tốc, đi lại khó khăn.

Dịch vụ vận chuyển hẹn giờ đi Trung Quốc

Dịch vụ chuyển phát hẹn giờ (đặt thời gian giao nhận hàng chính xác). Phù hợp và thuận tiện cho những khách hàng eo hẹp thời gian giao, nhận hàng.

Dịch vụ vận chuyển thông thường đi Trung Quốc

Thời gian 2 – 5 ngày toàn lãnh thổ Trung Quốc. Có thể phát sinh thêm 1 ngày với các khu vực vùng sâu vùng xa, đi lại khó khăn.

Cam kết của công ty Logistics vận chuyển Trung Quốc SOS

Cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xẩy ra mất mát, vỡ, hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Hợp đồng, cam kết, phụ lục điều khoản rõ ràng.

Nhận hàng tận nơi, giao hàng tận tay. (Miễn phí đóng gói hàng).

Hỗ trợ, hướng dẫn các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa miễn phí. Hỗ trợ, hướng dẫn các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa miễn phí.

Ưu đãi với các khách hàng đến trực tiếp văn phòng gửi hàng.

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hoặc chuyển phát nhanh đi Trung Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

Hotline: 0978.146.198