Công ty vận chuyển đi Trung Quốc uy tín

SOS là công ty vận chuyển đi Trung Quốc uy tín số 1 Việt Nam. Cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu hỏng, vỡ, thất lạc hay mất mát.

Công ty vận chuyển Trung Quốc uy tín

Với hơn 12 năm trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế, đặc biệt là chuyên tuyến Trung Quốc. SOS hiện là đối tác lớn và lâu năm của các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới cũng như nội địa Trung Quốc.

Giới thiệu công ty vận chuyển Trung Quốc SOS xây dựng trên sự uy tín

Banner giới thiệu công ty xuất nhập khẩu tổng hợp SOS

SOS Là đối tác lâu năm của các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới cũng như nội địa Trung Quốc như. DHL, Fedex, TNT, UPS  , SF Express (顺丰快递), ZTO Express (中通快递), ANE Express (安能快递), STO (申通快递) …

SOS có kênh vận chuyển chuyên tuyến được xây dựng rộng khắp các tỉnh thành nội địa trung Quốc. Cho khả năng vận chuyển linh hoạt, thời gian nhanh chóng và chi phí thấp nhất. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc chỉ mất 2-3 ngày toàn lãnh thổ.

SOS Là một trong những doanh nghiệp tham gia diễn đàn Logistics Việt Nam từ năm đầu 2013. Cùng đồng hành với hành trình VLF được thủ tướng chính phủ phê duyệt. Đưa hoạt động Logistics của Việt Nam phát triển bền vững và uy tín trên thế giới.

SOS luôn cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát, hỏng, vỡ hay thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Thế mạnh cùng điểm uy tín của công ty vận chuyển Trung Quốc SOS

Tất cả hàng hóa gửi qua SOS đều được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo khách hàng đã đóng gói cẩn thận. Nếu chưa SOS sẽ liên hệ hỗ trợ giúp quý khách có chuyến đi an toàn cho hàng hóa của mình.

Đặc biệt SOS nhận vận chuyển các hàng khó gửi như: Chất lỏng, hoa tươi, hàng dễ vỡ…

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và trung thực. Luôn tận tâm tư vấn cũng như hỗ trợ quý khách hàng sử dụng dịch vụ hợp lý cùng tốt nhất.

Tổng đài hỗ trợ Công ty vận chuyển Trung Quốc uy tín

Dịch vụ chính của công ty vận chuyển Trung Quốc SOS

Chuyển phát nhanh đi trung quốc: 2-3 ngày.
Chuyển phát tiết kiệm: 3-5 ngày.
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc thu COD (Thu hộ tiền).
Dịch vụ chuyển hàng đầu người nhận thanh toán cước
Dịch vụ chuyển tiền Việt – Trung

Hotline: 0978 146 198