Đặt mua hàng Trung Quốc

Đặt mua hàng Trung Quốc SOS với đội ngũ tiếng Trung chuyên nghiệp. Khách hàng có thể đặt hàng bất cứ sản phẩm nào. Từ bất kỳ trang web hay địa chỉ bán hàng nào tại Trung Quốc.

Có thể giúp quý khách lọc các shop có độ uy tín cao. Giúp đàm phán giá cả, phương thức mua hàng. Thảo hợp đồng mua bán tiếng Trung nếu cần thiết.

SOS còn giúp quý khách khai báo thuế quan. Nguồn gốc hàng hóa hay hóa đơn sản phẩm.

Với những khách hàng vận chuyển hàng đi Trung Quốc số lượng lớn. SOS có nhân viên tiếng Trung riêng phục vụ các yêu cầu cụ thể. Giúp khách hàng và nhà cung cấp sản phẩm gắn kết.

Đặt mua hàng Trung Quốc rất phổ biến hiện nay. Hầu hết các sản phẩm trên thị trường Việt Nam hay thậm chí thế giới đều có mác Made in China. tiêu biểu là chiếc iPhone mà nhiều người yêu thích.

Tìm hiểu về các trang bán hàng nổi tiếng của Trung Quốc

1. Đặt mua hàng Trung Quốc trên 1688

Logo 1688
Trang thương mại điện tử Trung Quốc 1688

Dành cho khách hàng mua buôn

Hàng trên 1688 có giá rẻ tận gốc phù hợp mối lấy sỉ hàng hóa lý tưởng để kinh doanh. Khi mua với số lượng lớn hàng hóa bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi. Giúp giảm tối đa chi phí và nâng cao lợi nhuận.

1688 là website kinh doanh theo mô hình B2B ( Business to Business). Nơi đây tập trung hàng triệu nhà cung cấp các sản phẩm khắp Trung Quốc và chính là một xưởng online khổng lồ, cung cấp đầy đủ các mặt hàng với mẫu mã và giá thành vô cùng hấp dẫn. Có thể nói, 1688 là sàn thương mại hấp dẫn cho những người kinh doanh khi họ có thể mua tất cả các sản phẩm trực tiếp từ xưởng sản xuất, với giá cực kỳ cạnh tranh.

Ưu điểm khi đặt mua hàng trên 1688

  • Dễ dàng tìm kiếm sản phẩm cần mua.
  • Giá tận gốc cho số lượng lớn.
  • Dễ dàng so sánh, chọn lựa sản phẩm.

Đối với 1688 ưu điểm nổi bật nhất mà website bán hàng này mang lại là về giá cả. bạn có thể mặc cả. Thậm chí đặt in mẫu mã sản phẩm riêng nếu đặt với số lượng lớn.

Nhược điểm khi đặt mua hàng trên 1688

  • Khó khăn tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm tốt nhất. Vì quá nhiều nhà cung cấp khác nhau cho cùng một loại sản phẩm. (Khuyên bạn nên đặt hàng mẫu trước khi nhập số lượng lớn).
  • Bạn cần biết tiếng Trung để đàm phán giá cả, cũng như một số yêu cầu cụ thể cho nhà cung cấp.

Những khó khăn này bạn có thể nhờ bên trung gian hỗ trợ. SOS nhận đặt hàng và vận chuyển. Bạn chỉ cần tìm kiếm sản phẩm và nhận hàng từ việt Nam. SOS có đội ngũ nhân viên tiếng Trung chuyên nghiệp sẽ giúp và tư vấn hết cho bạn.

2. Đặt mua hàng Trung Quốc trên taobao

Logo Taobao
Trang thương mại điện tử Trung Quốc taobao

Dành cho khách hàng mua lẻ

Taobao là website theo mô hình C2C (kết nối người tiêu dùng với nhau). Nơi đây những người kinh doanh bán lẻ đăng ký gian hàng để bán những sản phẩm của mình. Danh mục sản phẩm sẽ chủ yếu xoay quanh những đồ dùng thiết yếu cho cuộc sống như thời trang, mẹ và bé, thiết bị và phụ kiện điện thoại, quà tặng, mỹ phẩm…

Tại đây bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều sản phẩm độc và lạ với giá cả phải chăng. Đặc điểm nổi bật tại đây là tỷ lệ Free Ship rất lớn, do đó bạn cũng sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí vận chuyển nội địa Trung Quốc cho đơn hàng của mình

3. Đặt mua hàng Trung Quốc trên Tmall

logo Tmall
Trang thương mại điện tử Trung Quốc Tmall

Dành cho khách hãng mua hàng hiệu

Tmall là website thương mại điện tử hoạt động theo mô hình B2C (kết nối trực tiếp doanh nghiệp với khách tiêu dùng) với các gian hàng của những thương hiệu hàng đầu thế giới như Lenovo, Nike, Adidas, Nokia,… hoặc các doanh nghiệp có xác thực. Để mở một gian hàng trên Tmall, người bán cần phải cung cấp các tài liệu xác thực độ tin cậy và sự tồn tai của tổ chức, nhà sản xuất hay những thương hiệu đã được đăng ký. Điều này giúp loại bỏ nguy cơ gặp phải hàng giả, hàng nhái, shop làm ăn kém uy tín. Chính vì thế các mặt hàng trên Tmall thường đảm bảo và chất lượng cao hơn Taobao.

Trên taobao, người bán chỉ cần CMND là có thể đăng ký bán hàng. Mỗi tháng người bán chỉ cần nộp khoảng 50 RMB phí duy trì cửa hàng, 1000 RMB phí đảm bảo. Còn trên Tmall, ngoài các giấy tờ cần cung cấp, phí đảm bảo hàng năm mà người bán phải nộp lên tới vài chục nghìn RMB. Vì thế giá hàng ở Tmall cũng cao hơn các shop bên Taobao, tuy nhiên vẫn thấp hơn rất nhiều so với các shop bên ngoài. Đặc biệt, trên Tmall thường xuyên có những đợt giảm giá ưu đãi. Bạn có thể thường xuyên săn những món hàng hiệu nối tiếng trên toàn thế giới với giá siêu hợp lý tại đây

Lưu ý khi mua hàng trên taobao 1688 tmall

Do là các website chuyên phục vụ thị trường nội địa Trung Quốc và những người rành tiếng Trung, nên trên các trang taobao 1688 tmall  bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm. Bên cạnh đó, các website này không có dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam. Vì vậy, khi cần mua hàng trên các trang này, bạn cần thông qua 1 đơn vị order và vận chuyển. Đơn vị này đóng vai trò như 1 khách hàng nội địa trong Trung Quốc giúp bạn mua sản phẩm sau đó vận chuyển về Việt Nam cho bạn với chi phí hợp lý.

Một điều lưu ý nữa, với cùng 1 sản phẩm, trên mỗi website trên sẽ có rất nhiều nhà cung cấp chào bán với giá cả giao động lớn, vậy làm sao để chọn được cho mình 1 nhà cung cấp uy tín nhất? Hãy cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Bạn là một doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức. Muốn đặt mua hàng Trung Quốc nhưng không biết ngôn ngữ, không thể đổi tiền tệ, không có kinh nghiệm… Hãy để SOS giúp bạn tháo gỡ khó khăn này. Đặc biệt SOS miễn phí hoàn toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của SOS.

Mr Linh

0978.146.198

Hãy liên hệ ngay để SOS hỗ trợ tốt nhất đến cho bạn.