Dịch vụ gửi hàng đi trung quốc

Dịch vụ gửi hàng đi trung quốc của SOS nhanh chóng, an toàn và thuận tiện. Tiết kiệm tới 50% so với các hãng chuyển phát thông thường.

Tại sao dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc qua SOS lại có giá rẻ

Giới thiệu công ty TNHH XNK tổng hợp SOS

SOS được thành lập vào năm 2007, với mong muốn giúp khách hàng kết nối giao thương, tạo một thế giới hàng hóa không khoảng cách. Phương châm và kim chỉ nan của SOS là: “Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi”.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế đặc biệt là chuyên tuyến Trung Quốc. Là đối tác lâu năm của các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới cùng nội địa Trung Quốc. Kể đến như: DHL, UPS, FedEx, TNT, SF Express (顺丰快递), ZTO Express (中通快递), ANE Express (安能快递), STO (申通快递) . Hàng ngày SOS gửi thành công hàng nghìn đơn hàng đi khắp lãnh thổ Trung Quốc.

Điều tạo nên dịch vụ và giá cước vận chuyển luôn tốt nhất của SOS

SOS sử dụng hệ thống vận chuyển thông minh được số hóa toàn bộ. Giúp giảm chi phí nhân công, tăng hiệu quả vận hành và tránh rủi ro nhầm lẫn.

SOS không đầu tư quảng cáo thương hiệu cũng như PR hình ảnh mà xây dựng dựa trên chất lượng dịch vụ. Tất cả chi phí quảng cáo SOS dành lại giúp giảm giá cước vận chuyển xuống mức tối ưu nhất cho khách hàng.

Đất nước Trung Quốc rất rộng lớn, hệ thống giao thông phức tạp, nhiều vùng miền và địa hình khác nhau. Để điều phối hàng tối ưu và giảm chi phí nhất SOS đã xây dựng từng kênh chuyên biệt. Chia làm 12 vùng cấp 1, 60 vùng cấp 2 và 6000 vùng cấp 3 để tiện nhất đưa hàng hóa đến tay khách hàng.

Với thư, tài liệu, hồ sơ, hàng mẫu… SOS ưu tiên gửi qua đường bay. Thời gian từ 1-3 ngày toàn lãnh thổ Trung Quốc. Bên cạnh đó, SOS có hệ thống vận chuyển nhanh qua đường sắt tốc độ cao ở Trung Quốc. Với tốc độ di chuyển từ 350-350 km/h nhanh gấp 2-3 lần vận chuyển đường bộ. Với hệ thống vận chuyển linh hoạt và tốc độ SOS luôn cho khách hàng thời gian và giá cước tốt nhất.

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi trung quốc của SOS

Cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa khai báo nếu xảy ra hỏng hóc, thất lạc hay mất mát trong quá trình vận chuyển.

Có hợp đồng thỏa thuận 2 bên, điều khoản, phụ mục rõ ràng trước khi vận chuyển.

Mọi chi phí, giá cả minh bạch rõ ràng, không có các chi phí phát sinh không liên quan. Giá luôn cạnh tranh nhất và có nhiều lựa chọn dịch vụ.

Dịch vụ thu hộ tiền COD uy tín, quý khách được hoàn trả tiền ngay sau khi đầu Trung Quốc thanh toán. Phí hoàn trả COD có thể bằng tiền Việt hoặc tiền Tệ tùy yêu cầu.

Chuyển tiền nhận tiện linh động từ tiền tệ sang tiền việt và ngược lại. Thời gian nhanh chóng chỉ 3 phút, an toàn và tiện lợi.

Hỗ trợ tốt nhất về tiếng Trung như: Phiên dịch, đọc, viết thông tin địa chỉ, tài liệu, thông tin hàng hóa. Giúp quý khách liên hệ, đàm phán trực tiếp với đầu Trung Quốc. Hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ.

Các dịch vụ chính của SOS khi gửi hàng hóa đi Trung Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc thời gian 1-3 ngày toàn lãnh thổ Trung Quốc.

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm thời gian 3-5 ngày.

Dịch vụ chuyển phát hẹn giờ giao nhận hàng.

Dịch vụ chuyển phát thu hộ tiền COD, tiền thu hộ sẽ được hoàn trả khách hàng sau khi đầu Trung Quốc thanh toán. Tiền hoàn trả có thể là tiền Việt hoặc tiền Tệ tùy yêu cầu.

Dịch vụ chuyển tiền Việt – Trung hai chiều chỉ 3 phút. Hỗ trợ thanh toán linh hoạt qua ngân hàng, Wechat, Zhifubao…


Hỗ trợ 24/7 các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Hỗ trợ lấy hàng miễn phí tất cả các khu vực nội thành Hà Nội.

Hỗ trợ đọc, dịch, viết tiếng Trung như tài liệu, thông tin sản phẩm, địa chỉ….