Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc nhanh 2-3 ngày, chậm 3-5 ngày. Hàng hóa gửi đi được bảo hiểm 100% giá trị kê khai nếu hỏng, vỡ, thất lạc hoặc mất mát.

Bạn lo lắng làm sao để vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc? Bạn sợ tài liệu hồ sơ, hàng mẫu và những hàng hóa quan trọng của mình hỏng, vỡ, thất lạc hay mất mát. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận dịch vụ. Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa, thời gian nhanh chóng, thủ tục đơn giản dễ dàng.

Ưu điểm dịch vụ chuyển hàng hóa đi Trung Quốc của SOS.

Hàng hóa vận chuyển trực tiếp đến người nhận không qua các đơn vị trung gian. Cam kết giá thành vận chuyển là rẻ nhất.

Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh, chính xác chỉ mất thời gian ngắn tối đa là 3 ngày cho những mặt hàng bình thường.

Hàng hóa vận chuyển đi Trung Quốc đa với dịch vụ dạng bao gồm từ hàng bình thường đến hàng khó đi như chất lỏng, hoa tươi, linh kiệm điện tử…

Cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xẩy ra mất mát, hỏng vỡ, hay thất lạc.

Hỗ trợ tiếng Trung cho khách hàng muốn liên hệ với người bản địa. Đọc, viết, dịch tiếng Trung như địa chỉ, thông tin, tài liệu… nếu quý khách yêu cầu.

Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc

Quý khách hàng có thể lựa chọn các hình thức vận chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trung Quốc dưới đây .

  • Chuyển phát nhanh đi trung quốc: đối với các mặt hàng quan trọng cần thời gian gấp. Chỉ trong vòng 1-2 ngày tùy từng vùng trên lãnh thổ Trung Quốc. Tối đa 3 ngày với các vùng sâu vùng xa khó đi lại. Phù hợp các hàng tài liệu, giấy tờ, hàng mẫu cần chuyển gấp.
  • Chuyển phát tiết kiệm: Thời gian 3-5 ngày, giá cả hợp lý. Phù hợp đối với những mặt hàng nặng, công kềnh, khổ quá tải. Khi chuyển dịch vụ này sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc thu COD (Thu hộ tiền). Với các doanh nghiệp, cửa hàng, tổ chức, cá nhân Việt Nam bán cho bên Trung Quốc. SOS nhận vận chuyển thu COD cho khách hàng. sau khi đầu Trung Quốc thanh toán chúng tôi sẽ chuyển khoản lại số tiền thu được cho quý khách. Có thể nhận tiền tệ Trung Quốc và chuyển về cho quý khách tiền Việt hoặc chuyển tiền tệ tùy yêu cầu.
  • Dịch vụ chuyển hàng đầu người nhận thanh toán cước. Áp dụng với các hàng hóa gửi đi Trung Quốc mà đầu người nhận thanh toán tiền cước.
  • Dịch vụ chuyển tiền Việt – Trung chỉ trong 3 phút. Hỗ trợ thanh toán qua ( Tài khoản ngân hàng, Zhifubao, Wechat…). Ngoài ra SOS còn hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng khi có yêu cầu.

Ưu tiên giảm giá cước cho các khách hàng đến trực tiếp văn phòng gửi hàng. Miễn phí lấy hàng tất cả các khu vực nội thành Hà Nội.

Cam kết trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc

Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa khi xẩy ra hảng, vỡ, thất lạc, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Giá cước vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc luôn tốt nhất và cạnh tranh nhất.

Hỗ trợ 24/24 các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.