Gửi hàng đi trung quốc giá rẻ

Quý khách muốn gửi hàng đi trung quốc uy tín, giá rẻ và an toàn. Hãy sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của SOS để tận hưởng chất lượng.

SOS có dịch vụ xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng hóa chính ngạch cùng tiểu ngạch. Nhận gửi hàng khó, hàng quá khổ quá tải, hàng chất lỏng… đi Trung Quốc.

Thời gian vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc nhanh 2-3 ngày, chậm 3-5 ngày toàn lãnh thổ Trung Quốc.

Công ty gửi hàng trung quốc giá rẻ

Là một đơn vị dẫn đầu trong hoạt động chuyển phát chuyên tuyến Trung Quốc. Hàng ngày SOS có hàng nghìn đơn hàng vận chuyển thành công sang Trung Quốc. Với thế mạnh về con người, kinh nghiệm cũng như mạng lưới rộng khắp. SOS luôn mang đến giá cả tốt nhất, dịch vụ an toàn nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Mời quý khách tham khảo báo giá vận chuyển đi Trung Quốc tại đây.

Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của SOS có ưu điểm gì?

Đầu tiên là ưu điểm về giá. Giá cước gửi hàng đi Trung Quốc của SOS luôn tốt nhất, rẻ nhất. Rẻ hơn 50% so với các hãng vận chuyển không chuyên tuyến như Viettel Post, EMS, DHL…

Thứ hai là ưu điểm về chất lượng dịch vụ. Thời gian vận chuyển nhanh, an toàn, cam kết bảo hiểm 100% hàng hoá.

Ưu điểm thứ ba là hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/24 nhanh chóng và chu đáo. Với các đại lý, công ty và cả khách lẻ sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên biệt hỗ trợ. Đáp ứng mọi yêu cầu như liên hệ người bản địa Trung Quốc. Đọc, dịch, viết tài liệu, thông tin hàng hoá… sang tiếng Việt – Trung và ngược lại.

Hợp đồng, điều khoản, thoả thuận, phụ lục… rõ ràng cùng cam kết cho mỗi lần vận chuyển.

Sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công của chúng tôi. Rất mong được hợp tác.

Hotline: 0978146198