Gửi hàng từ Bắc Ninh đi Trung Quốc

Quý khách muốn gửi hàng từ Bắc Ninh đi trung Quốc giá rẻ, an toàn và nhanh chóng. Thời gian nhanh 2-3 ngày, chậm 3-5 ngày bảo hiểm 100% hàng hóa.

Giới thiệu về khu công nghiệp Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh phát triển công nghiệp hàng đầu cả nước. Bắc Ninh hiên nay có 15 khu công nghiệp (KCN) tập trung, 1 khu công nghệ thông tin và hơn 30 cụm công nghiệp.

Danh sách các khu công nghiệp

Trong tương lai sẽ có thêm hai KCN tập trung tại khu vực xã Ngũ Thái và xã Nguyệt Đức thuộc huyện Thuận Thành và khu vực xã Vạn Ninh thuộc huyện Gia Bình với tổng diện tích là 500,0 ha.

Tổng diện tích quy hoạch là 9070,7Ha chiếm khoảng 11% diện tích cả tỉnh (chưa bao gồm các cụm công nghiệp). Hiện nay, diện tích các khu công nghiệp khoảng 6.847Ha tương đương 8,32% diện tích cả tỉnh (chưa tính các cụm công nghiệp).

Làm sao để gửi hàng hóa từ Bắc Ninh đi Trung Quốc

Trong các khu công nghiệp ở Bắc Ninh không ít các doanh nghiệp cần gửi hàng đi Trung Quốc. Hàng hóa thường có số lượng lớn, đa dạng về chủng loại mặt hàng. Khi vận chuyển cần đúng tiến độ, đảm bảo hàng hóa an toàn và thời gian nhanh chóng.

Vì vậy để tìm một đối tác vận chuyển uy tín, có cam kết bảo hiểm hàng hóa, hỗ trợ tháo gỡ nhanh chóng vướng mắc gặp phải trong quá trình vận chuyển là rất quan trọng. Nó là một phần ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của doanh nghiệp, cũng như khả năng cung ứng. Hãy để SOS giúp quý doanh nghiệp chuyển hàng đi một các an toàn và thuận lợi nhất.

Quy trình gửi hàng từ Bắc Ninh đi Trung Quốc

Quy trình rất đơn giản, quý khách chỉ cần liện hệ số Hotline cung cấp thông tin hàng hóa (Loại hàng hóa và khối, trọng lượng hàng). Cùng địa chỉ đầu nhận bên Trung Quốc. SOS sẽ lên báo giá cùng lịch trình thời gian. Quý khách sẽ được lựa chọn các loại dịch vụ vận chuyển như:

Dịch vụ chuyển phát nhanh 2-3 ngày.

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm 3-6 ngày.

Dịch vụ chuyển phát hàng hóa thu hộ COD (Thu hộ tiền).

Dịch vụ chuyển phát đầu người nhận thanh toán cước.

Dịch vụ chuyển tiền Việt – Trung.

Sau khi xem báo giá, lựa chọn dịch vụ và đồng ý SOS sẽ tiến hành tiếp nhận hàng và gửi hàng đi Trung Quốc cho quý khách.

Đối với khách đại lý hoặc công ty gửi hàng từ Bắc Ninh đi Trung Quốc

Khách hàng đại lý hoặc công ty là những khách hàng có lượng gửi hàng hóa nhiều và đều hàng tháng. Có hợp đồng vận chuyển với SOS và được hưởng chế độ ưu đãi giá cùng các chế độ đặc biệt khác của SOS.

Hỗ trợ xe chuyên dụng lấy hàng 1 ngày/lần với sản lượng 1 tạ/ngày.

Hỗ trợ tất cả đọc, dịch, viết cùng liên hệ liên quan đến tiếng Trung. Như: Đọc, dịch, viết tài liệu, thông tin sản phẩm, liên hệ người bản địa Trung Quốc.

Có hợp đồng vận chuyển giữa SOS và đại lý hoặc công ty. Hợp đồng được thỏa thuận điều khoản phù hợp lợi ích hai bên. Có phụ mục, điều khoản, trích lục… trong từng lần vận chuyển.

Đối với khách lẻ gửi hàng từ Bắc Ninh đi Trung Quốc

Là khách hàng gửi một hoặc vài lần qua dịch vụ vận chuyển của SOS.

Được hỗ trợ miễn phí lấy hàng tại tất cả các khu vực nội thành Hà Nội.

Có hợp đồng cam kết vận chuyển nếu quý khách yêu cầu.

Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Ưu tiên giảm giá cước cho khách hàng đến văn phòng SOS gửi hàng.