Gửi tổ yến sang Trung Quốc

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân gửi tổ yến sang Trung Quốc. Ngoài việc gửi cho người thân, bạn bè còn gửi để kinh doanh và phát triển thương hiệu.

Tổ yến Việt Nam rất được ưu chuộng tại thị trường Trung Quốc. Kèm theo đó giá yến Trung Quốc luôn đắt gấp 5-10 lần Việt Nam. Đây là cơ hội lớn để các doanh nghiệp nước ta xuất khẩu sang Trung Quốc.

Cam kết khi gửi tổ yến sang Trung Quốc của SOS

Bảo hiểm 100% toàn bộ giá trị tổ yến nếu bị hỏng, mất mát, thất lạc trong quá trình vận chuyển. Nếu quý khách mua thêm phí bảo hiểm bằng 5% giá trị hàng hóa.

Giá vận chuyển tổ yến luôn tốt nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển khác.

Có hợp đồng pháp lý, thỏa thuận, điều khoản rõ ràng giữa SOS và khách hàng. Nếu khách hàng gửi thường xuyên sẽ có phụ lục trích hợp đồng cho từng lô hàng.

Miễn phí toàn bộ phí lấy hàng tại tất cả các khu vực tại nội thành Hà Nội.

Hỗ trợ đóng gói, đóng hộp miễn phí.

Hỗ trợ đọc, dịch, viết tiếng Trung hay liên hệ trực tiếp với người Trung Quốc. (SOS có đội ngũ nhân viên tiếng Trung chuyên nghiệp và nhiệt tình. Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ).

Ưu đãi giá cước với các khách hàng đến trực tiếp văn phòng gửi tổ yến.

Thời gian gửi tổ yến sang Trung Quốc là bao lâu?

Đối với chuyển phát nhanh đi Trung Quốc thời gian từ 2-3 ngày. Thời gian vận chuyển không bao gồm ngày nhận hàng, ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Đối với vận chuyển thông thường từ 3-5 ngày. Không bao gồm thời ngày nhận hàng, thứ 7, chủ nhật, ngày lễ.

Cách tính cước gửi tổ yến sang Trung Quốc

Vì tổ yến rất nhẹ và cần đóng hộp cẩn thận để gửi đi. Nên kích thước thể tích sẽ lớn hơn rất nhiều so với trọng lượng. Do vậy giá cước của tổ yến sẽ được tính dựa theo thể tính đóng hàng. Theo quy chuẩn của hiệp hội vận tải hàng không quốc tế IATA.

Cách tính khối lượng yến đi Trung Quốc như sau:

Sau khi đã đóng hàng cẩn thận để gửi đi, quý khách tiến hành đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao. Sau đó tính khối lượng theo công thức: Dài x Rộng x Cao ÷ 6000 (cm3/kg).

Ví dụ: Quý khách có 1 thùng yến gửi đi Trung Quốc. Kích thước của thùng yến là: Dài: 70cm, rộng: 60cm và cao 50cm. Vậy khối lượng của kiện yến sẽ là: 70 x 60 x 50 ÷ 6000 = 35 (cm3/kg).

Đây là công thức tính cước rất tiết kiệm cho khách hàng. Bởi theo quy chuẩn các hãng vận chuyển quốc tế như DHL, UPS, TNT, Fedex… sẽ phải ÷ 5000 lúc đó khối lượng của quý khách sẽ tăng lên rất cao.

Vậy là quý khách đã tính được cụ thể khối lượng yến mà mình cần gửi đi. Căn cứ vào đó quý khách xem báo giá vận chuyển đi Trung Quốc để biết chi tiết giá cước.

Làm sao để gửi tổ yến sang Trung Quốc

Sau khi đã đo khối lượng và tính giá cước vận chuyển. Quý khách chỉ cần liên hệ với SOS để cung cấp địa chỉ lấy yến và địa chỉ giao yến. SOS sẽ cho nhân viên đến lấy hàng, gửi bill cho quý khách và vận chuyển sang Trung Quốc đúng địa chỉ người nhận.

Có vấn đề khó khăn về tiếng Trung hoặc cần liên hệ đầu Trung Quốc. SOS sẽ cho nhân viên tiếng Trung hỗ trợ ngay cho quý khách.