Vận chuyển hàng đi Quảng Châu

Vận chuyển hàng đi Quảng Châu nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Thời gian 1 – 2 ngày đối với chuyển phát nhanh hỏa tốc và 1 – 3 ngày với chuyển phát nhanh thường. 3 – 5 ngày với vận chuyển thông thường.

Tìm hiểu về Quảng Châu Trung Quốc

Quảng Châu là thành phố cảng quan trọng của Trung Quốc. Con đường tơ lụa trên biển trong thời cổ bắt đầu từ đây và kéo dài hơn 2.000 năm. Quảng Châu chưa bao giờ ngừng hoạt động thương mại đối ngoại. Vị trí cảng thương mại hàng nghìn năm qua đã đem lại cho Quảng Châu nền văn hóa thương mại đậm sắc. Quảng Châu là trung tâm giao lưu của con người, hàng hoá, tài chính và thông tin. Trong ngày đầu Trung Quốc cải cách mở cửa, nơi đây là thành phố cảng quan trọng ở miền nam, đi đầu trong công cuộc xây dựng hiện đại hóa. Quảng Châu hôm nay có vị thế quan trọng trong thương mại Trung Quốc. Là nơi tổ chức hội chợ giao dịch hàng xuất khẩu, một hội chợ hàng đầu của Trung Quốc.

Quảng Châu còn được mệnh danh là thiên đường của mua sắm, du lịch. Hàng hóa nơi đây khiến mọi người phải hoa mắt. Không những thế, thành phố này còn là một trung tâm ẩm thực, là cội nguồn của trường phái ẩm thực Quảng Đông. Những nhà hàng lớn nhỏ rải rác khắp thành phố cùng với những món ăn mang phong vị hiện đại và truyền thống khiến cho Quảng Châu được mệnh danh là thủ đô ẩm thực.

Việt Nam là nước có lượng hàng hóa trung quốc rất lớn đặc biệt là Quảng Châu. Do vậy nhu cầu chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Quảng Châu và ngược lại rất cao. SOS mở dịch vụ chuyển phát nhanh trọn gói từ Việt Nam sang Quảng Châu. Quý khách hàng dùng dịch vụ của chúng tôi được :

  • Miễn phí khâu đóng hàng
  • Được cung cấp đầy đủ phụ kiện đóng gói như phong bì, hộp chống ướt, giấy chống thấm, và chất chống ấm dùng cho các hàng đảm bảo chất lượng về độ ẩm.
  • Được tư vấn miễn phí cho các dịch vụ kèm theo như hải quan, thuế…

Tìm hiểu về dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Châu

Với hơn 12 năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Đặc biệt là chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc. SOS luôn luôn chính xác trong thời gian, tận tình trong tư vấn và trách nhiệm trong công việc.

Là đối tác vận chuyển của nhiều hãng vận chuyển nội địa lớn Trung Quốc như:  DHL, Fedex, TNT, UPS  , SF Express (顺丰快递), ZTO Express (中通快递), ANE Express (安能快递), STO (申通快递)… Cùng kênh chuyển phát chuyên biệt của SOS cho thời gian nhanh nhất, giá rẻ nhất và an toàn nhất.

SOS có các dịch vụ sau:

Chuyển phát nhanh hỏa tốc đi Quảng Châu

Thời gian 1 – 2 ngày. Với dịch vụ này SOS sử dụng 100% bằng các đường đường bay thằng. Luôn đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Chuyển phát nhanh thông thường đi Quảng Châu

Thời gian 1 – 3 ngày. Vận chuyển qua đường bay hoặc đường sắt cao tốc. Trung Quốc đang giữ danh hiệu đường sắt cao tốc nhanh nhất thế giới. Với tốc độ tối đa lên tới 350km/h cho thời gian chuyển hàng nhanh chóng và an toàn.

Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Quảng Châu

Với những quý khách hàng chỉ giao, nhận hàng trong những khoảng thời gian cố định. Quý khách có thể hẹn giờ giao, nhận hàng. Như hẹn giờ buổi sáng, chiều, tối hoặc khoảng giờ cố định.

Vận chuyển thông thường đi Quảng Châu

Thời gian 3 – 5 ngày. Với vận chuyển thông thường sẽ tối ưu rất nhiều về giá thành, giúp giảm tối đa chi phí.

Vận chuyển hàng khó, hàng dễ vỡ, hàng chất lỏng… đi Quảng Châu

SOS nhận vận chuyển hàng khó, chất lỏng, hàng dễ vỡ đi Trung Quốc. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể nhất về dịch vụ

Hotline: 0978.146.198