Vận chuyển hỏa tốc đi Trung Quốc

Vận chuyển hỏa tốc đi Trung Quốc 1-2 ngày với toàn lãnh thổ Trung Quốc. Chậm nhất 3 ngày đối với một số vùng giáp nước Nga hoặc vùng sâu xa khó đi lại.

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển chuyên tuyến Việt Nam Trung Quốc và chuyển phát quốc tế. SOS đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, đại lý, cũng như hãng vận chuyển. Với mạng lưới phủ khắp Trung Quốc kết hợp cùng nhiều hãng vận chuyển lớn như. Fedex, DHL, TNT, UPS, SF Express (顺丰快递), ZTO Express (中通快递), ANE Express (安能快递), STO (申通快递)… Hàng hóa chuyển qua SOS luôn có thời gian nhanh nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

Trung Quốc có diện tích 9.571.300 km², lớn gấp 29 lần Việt Nam. Từ Bắc sang Nam có chiều dài là 4000 km, từ Tây sang Đông là 5000 km. Có đường biên giới với 14 quốc gia và lãnh thổ. Vì vậy việc chuyển phát nhanh đi Trung Quốc chủ yếu bằng đường bay.

Với hơn 200 sân bay nội địa và dự kiến năm 2020 là 240 sân bay. Hiện tại Trung Quốc có hàng nghìn lượt bay nội địa mỗi ngày. Giúp hàng hóa lưu thông nhanh chóng, thuận tiện. Giảm tối đa thời gian vận chuyển giữa các khu vực xa nhau.

SOS luôn ưu tiên vận chuyển nhanh hỏa tốc theo đường bay. Và ưu tiên hàng đầu các đường bay thẳng. Thời gian vận chuyển rút ngắn tối đa chỉ 1-2 ngày. Chậm nhất 3 ngày đối với một số vùng giáp nước Nga hoặc vùng sâu xa đi lại khó khăn.

Vận chuyển hỏa tốc theo đường bộ và đường sắt

Vận chuyển hỏa tốc đi Trung Quốc theo đường sắt

Đường sắt tốc độ cao ở Trung Quốc là mạng lưới đường sắt dành riêng cho hành khách được thiết kế cho tốc độ 250–350 km/h (155–217 mph). Đây là mạng lưới mạng đường sắt cao tốc dài nhất thế giới và cũng được sử dụng rộng rãi nhất.

Hầu như tất cả các chuyến tàu, đường ray và dịch vụ đường sắt cao tốc, đều được sở hữu và vận hành bởi Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc, dưới thương hiệu Đường sắt cao tốc Trung Quốc.

Các tuyến HSR đáng chú ý ở Trung Quốc bao gồm. Đường sắt cao tốc Bắc Kinh – Quảng Châu, với 2.298 km (1.428 mi) là tuyến HSR dài nhất thế giới. Tuyến đường sắt cao tốc Bắc Kinh – Thượng Hải với các dịch vụ tàu thông thường chạy nhanh nhất thế giới. Và Tàu đệm từ Thượng Hải, tàu đệm từ thương mại tốc độ cao đầu tiên trên thế giới đạt tốc độ tối đa 430 km/h (267 mph). Và mới đây Trung Quốc ra mắt mẫu tàu đệm từ siêu tốc, đạt tốc độ 600km/h.

Với các chuyến tàu cao tốc hàng hóa có khối lượng nặng sẽ rất thuận tiện gửi nhanh. Thời gian chỉ chậm hơn đường bay một chút nhưng giá thành sẽ tiết kiệm rất nhiều.

Vận chuyển hỏa tốc đi Trung Quốc theo đường bộ

Trung Quốc cũng là một nước phát triển hàng đầu thế giới về giao thông đường bộ. Mạng lưới đường cao tốc trải dài khắp các vùng miền Trung Quốc. Vì vậy thời gian trung bình di chuyển giữa các vùng miền luôn đạt 100km/h. Thuận tiện chuyển hàng từ các cảng, sân bay và ga tàu đường sắt.

SOS chỉ chuyển bằng đường bộ khi lấy hàng từ sân bay và ga tàu để giao cho khách. Nên thời gian phát hỏa tốc Trung Quốc luôn chỉ từ 1 – 2 ngày. Chậm nhất 3 ngày với các vùng biên giới, các vùng dân tộc thiểu số hẻo lánh ở Trung Quốc.

SOS cam kết

  • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa.
  • Thời gian chuyển phát từ 1-2 ngày với toàn lãnh thổ Trung Quốc. Chậm nhất 3 ngày đối với một số vùng giáp nước Nga hoặc vùng sâu xa khó đi lại.
  • Hỗ trợ, hướng dẫn các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa miễn phí.
  • Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

SOS nhận chuyển phát nhanh hỏa tốc tất cả các mặt hàng. Kể cả hàng khó, hàng chất lỏng, hàng dễ vỡ…

Chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0978.146.198.