Bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc

Bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc là điều mà khách hàng quan tâm nhất sau chất lượng dịch vụ. Giá vận chuyển đi Trung Quốc sẽ được tính theo trọng lượng (kg) hoặc khối lượng (cm³/kg). Để biết được giá vận chuyển, quý khách sẽ phải tính được trọng lượng và thể tích hàng hóa. Căn cứ đó để tính giá cước chính xác nhất.

Cách tính trọng lượng, khối lượng hàng hóa gửi đi Trung Quốc

Có rất nhiều khách hàng thường thắc mắc về cách tính cước đối với hàng hóa. Tại sao lại chia ra tính theo trọng lượng và thể tích (khối lượng)?. Cụ thể là tại sao hàng hóa lúc lại tính theo bảng giá kilogam (kg), có lúc lại tính theo bảng giá centimet³ (cm³) và phương thức quy đổi như thế nào?

Tính theo trọng lượng hàng gửi đi Trung Quốc

Tính theo trọng lượng của hàng hóa vận chuyển bằng. Trọng lượng hàng hóa + trọng lượng của bao bì hay đóng kiện bên ngoài. Đơn vị tính là KG (Kilôgam).

Bảng giá tính theo thể tích hàng gửi đi Trung Quốc

SOS áp dụng công thức tính thể tích tiết kiệm cho khách hàng với công thức. Chiều rộng×chiều dài×chiều cao (cm) ÷ 6,000 (cm³/kg). Bao gồm cả hàng hóa và bao bì, đóng gói, đóng kiện bên ngoài. Với áp dụng công thức tính theo khối lượng này quý khách sẽ tiết kiệm rất nhiều thể tích.

Dựa trên quy định của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) cho những hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không, trọng lượng thể tích của một kiện hàng được tính bằng công thức: chiều rộng×chiều dài×chiều cao (cm) ÷ 5,000 (cm3/kg). Nhưng SOS hỗ trợ khách hàng tiết kiệm hơn nữa bằng cách áp dụng tỷ lệ quy đổi thể tích là chiều rộng×chiều dài×chiều cao (cm) ÷ 6,000 (cm³/kg).

Ví dụ:

Đặt giả thuyết ta có mười (10) thùng cartons đựng hàng hóa có trọng lượng cân được là 600 kgs và có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 70 x 60 x 50 (centimet). Để xác định thùng hàng này được tính giá theo trọng lượng hay thể tích ta làm một phép tính như sau :

Trọng lượng : 600 Kgs
Thể tích: (70 x 60 x 50) ÷ 6000 x 10 thùng = 350 cm3/kg
Theo quy ước: => khối lượng lớn hơn trọng lượng nên hàng này sẽ được áp dụng vào bảng giá tính theo trọng lượng 600 kg.

Chú thích:

  • Trọng lượng: Giá trị cân nặng của hàng hóa được cân.
  • Khối lượng : Giá trị cân nặng của hàng hóa được tính thừ thể tích.

Bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc của SOS

Quý khách có thể tải bảng báo giá tại đây.

SOS có nhiều dịch vụ khác nhau sẽ được áp theo giá cước khác nhau. Đối với các đại lý vận chuyển vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt nhất.

Gửi hàng hỏa tốc đi Trung Quốc

Với hàng hóa vận chuyển hỏa tốc đi Trung quốc thời gian từ 1-2 ngày toàn lãnh thổ Trung Quốc. Chậm nhất 3 ngày với các vùng sâu xa, khó đi lại.

Với dịch vụ này hàng hóa được gửi 100% theo các đường bay thẳng. Hàng hóa nhận và phát sẽ được hỏa tốc gửi và nhận từ các sân bay.

Gửi hàng nhanh đi Trung Quốc

Vận chuyển 1-3 ngày, tối đa 4 ngày với các vùng sâu vùng xa, vùng giáp Nga hoặc khó đi lại.

Hàng hóa được kết hợp giữa đường bay và đường sắt cao tốc (trung bình 250-350 km/h).

Vận chuyển thông thường đi Trung Quốc

Vận chuyển thông thường có giá cả rẻ, thời gian từ 3-5 ngày toàn lãnh thổ Trung Quốc. Có thể phát sinh 1 ngày với các vùng sâu xa khó đi lại.

Hàng hóa được vận chuyển bằng đường sắt cao tốc, đường bộ cao tốc, hoặc đường biển.

Để biết thêm chi tiết và có báo giá chính xác nhất vui lòng liên hệ. Hotline: 0978.146.198