Chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trung Quốc giá rẻ

Chuyển phát nhanh hàng đi Trung Quốc giá rẻ chỉ 2-3 ngày toàn lãnh thổ Trung Quốc. Cam kết bảo hiểm 100% hàng hóa, có hợp đồng thỏa thuận pháp lý. Nhanh nhất, rẻ nhất và an toàn nhất.

Quý khách có thể xem và tải báo giá tại đây. (báo giá có thể thay đổi theo thời gian và từng loại mặt hàng).

Với các đơn vị, tổ chức, công ty hoặc cá nhân có nhu cầu vận chuyển đi Trung Quốc. Hai điều quý khách quan tâm nhất là: chất lượng dịch vụ cùng giá cả.

Chuyển phát nhanh SOS chuyên tuyến Trung Quốc giá rẻ

SOS với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế đặc biệt là chuyên tuyến Trung Quốc. Với chúng tôi sự hài lòng của quý khách là thước đo cho sự thành công và phát triển. SOS luôn có giá tốt nhất Việt Nam, hàng ngày có vài trăm đơn hàng được gửi thành công sang Trung Quốc.

Là đối tác của các hãng vận chuyển lớn nội địa Trung Quốc như. SF Express (顺丰快递), ZTO Express (中通快递), ANE Express (安能快递), STO (申通快递)…

Có kênh vận chuyển, kho bãi rộng khắp tại các tỉnh thành nội địa Trung Quốc. Hàng hóa luôn được luân chuyển nhanh chóng khắp lãnh thổ Trung Quốc.

Hỗ trợ khách hàng 24/24

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn tư vấn để quý khách đóng hàng an toàn và giảm chi phí. Hỗ trợ 24/24 các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Đội ngũ nhân viên tiếng Trung có thể giúp quý khách liên hệ người bản địa. Dịch văn bản, tài liệu, địa chỉ… Giúp quý khách có thể thuận tiện nhất khi chuyển phát nhanh hàng hóa đi Trung Quốc.

Cam kết chuyển phát Trung Quốc giá rẻ

Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hỏng, vỡ, mất mát, thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Giá vận chuyển luôn tốt nhất. Ưu tiên giảm giá cước với khách hàng đến trực tiếp văn phòng SOS gửi hàng.

Có nhiều chương trình ưu đãi với các khách hàng thường xuyên. Chiết khấu giá cực hấp dẫn.

Hỗ trợ 24/24 các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Hỗ trợ tiếng Trung: Liên hệ người bản địa, đọc, dịch văn bản, tài liệu, địa chỉ…

SOS nhận vận chuyển các hàng khó gửi, hàng chất lỏng, dễ vỡ…. đi Trung Quốc. Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0978 146 198