Chuyển phát quốc tế

SOS có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế. Là đại lý lâu năm của DHL, Fedex, TNT, UPS nên được ưu tiên về bảng giá cũng như tiến độ vận chuyển hoàng hóa đi quốc tế.

SOS vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, tài liệu đi quốc tế. Không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Với chi phí thấp nhất, dịch vụ tốt nhất, đảm bảo giao hàng nhanh nhất.

SOS có đội ngũ nhân viên luôn theo dõi và cập nhật lộ trình hàng hóa thường xuyên. Khi xẩy ra sự cố không mong muốn SOS sẽ làm việc và đưa ra giải pháp giải quyết ngay. Không để tình trạng chậm trễ hay thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Hỗ trợ các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa. Giúp quý khách giải quyết khó khăn về các mặt hàng phức tạp. Như nhiều loại giấy tờ liên quan: Khai báo hải quan, phun trùng, kiểm dịch,… Tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Thời gian chuyển phát đi quốc tế

  • Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày. Đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
  • Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày. Đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.
  • Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.

Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của SOS. Quý khách sẽ được hưởng nhiều quyền lợi rất thiết thực. Như nhận hàng tận nơi, đóng gói hàng, cân đếm miễn phí… Ngoài ra gửi hàng hóa với mức trọng lượng trên 45 kg quý khách sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.

Phục vụ vận chuyển quốc tế 24/24

SOS phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc. Nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào nội thành Hà Nội mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí), miễn phí đóng gói và một số loại phí khác. Với các tỉnh thành khác SOS sẽ đến tận nơi lấy hàng. Miễn phí tư vấn đóng hàng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khuyến khích khác hàng gửi hàng trực tiếp ở văn phòng của SOS. Nhất là với các hồ sơ, giấy tờ quan trọng. Có hợp đồng pháp lý khi chuyển phát quốc tế.

SOS cung câp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế

SOS cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, chuyển phát hẹn giờ đi quốc tế. Quý khách có thể chọn các dịch vụ sao cho phù hợp, để thuận tiện cho quá trình giao nhận.

Các dịch vụ khác của chuyển phát nhanh SOS

Vận chuyển hàng Trung Quốc
Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc
Đặt mua hàng Trung Quốc
Nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc
Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc