Cty vận tải hàng hóa quốc tế

SOS là cty vận tải hàng hóa quốc tế, nhận gửi tất cả các mặt hàng đi thế giới. Hàng hóa đều được đi qua chính hãng qua các đơn vị hàng đầu thế giới như: DHL, UPS, TNT, FedEx, SF, ANE, STO, ZTO… Nhưng giá rẻ hơn chính hãng từ 30-50% và thủ tục rất đơn giản. Đặc biệt SOS nhận vận chuyển chuyên tuyến Trung Quốc. Với giá cước tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xẩy ra mất mát, hư hỏng hay thất lạc.

Làm sao để gửi hàng hóa đi quốc tế?

Hiện nay, người Việt Nam sinh sống, học tập và lao động nước ngoài rất nhiều. Nhu cầu gửi hàng hóa, giấy tờ, tài liệu đi quốc tế ngày càng tăng. Tuy nhiên, không phải loại hàng hóa nào cũng dễ dàng gửi đi. Tùy từng nước mà quy trình kiểm tra an toàn hàng hóa có độ nghiêm ngặt khác nhau. Thông thường phải kiểm dịch, yêu cầu chất lượng, xuất xứ, hay các giấy tờ chứng nhận liên quan… Đôi khi hàng hóa bị thu giữ làm trễ nải, ảnh hưởng đến công việc, kinh doanh.

Việc đầu tiên để gửi hàng hóa đi quốc tế là tìm đơn vị vận tải hàng hóa quốc tế.

Bạn có thể lựa chọn các hãng vận chuyển uy tín hàng đầu thế giới như DHL, UPS, FedEx, TNT… Các hãng vận chuyển này có mặt ở gần như tất cả các nước trên thế giới. Dịch vụ vận chuyển nhanh, đúng thời gian và ít xảy ra sự cố. Tuy nhiên ở một số nước các hãng vận chuyển này không có các chi nhánh gửi hàng. Mà là liên kết với các công ty vận chuyển của từng nước làm đại lý. Ví dụ: như SOS là đại lý cấp 1 của các hãng vận chuyển kể trên và một số hãng vận chuyển lớn nhất nội địa Trung Quốc. Nếu gửi hàng qua những đơn vị đại lý cấp 1 bạn thường được ưu đãi tốt nhất về giá, có nhiều chính sách hỗ trợ, xử lý, bồi thường nhanh chóng.

Hoặc bạn có thể chọn một công ty vận chuyển chuyên tuyến từng quốc gia. Ưu điểm của những công ty này là giá vận chuyển tốt. Có nhân viên phiên dịch khi bạn cần dịch thông tin hay liên hệ trực tiếp với đầu người nhận. Dịch vụ đa dạng có thể yêu cầu thêm những ghi chú khác khi gửi. Ví dụ: Cty SOS có chuyên tuyến Trung Quốc giúp khách hàng phiên dịch tất cả thông tin, địa chỉ, tài liệu sang tiếng Trung. Liên hệ trực tiếp người nhận nếu cần đàm phán, xử lý sự cố.

Việc thứ hai để gửi hàng hóa đi quốc tế là liên hệ tư vấn và lựa chọn dịch vụ.

Vận chuyển hàng hóa đi quốc tế khá phức tạp. Do vậy việc hiểu biết về các dịch vụ cũng như yêu cầu cần thiết khi gửi đi quốc tế là rất quan trọng. Ví dụ: Đối với Nhật Bản các hàng về thực phẩm rất khắt khe và yêu cầu rất cao. Do vậy nếu gửi thực phẩm đi Nhật Bản bạn cần được tư vấn những thủ tục cần thiết trước khi gửi hàng. Thêm ví dụ về việc đóng gói hàng hóa. Chuyển đi quốc tế thông thường hàng hóa sẽ được tính theo thể tích với công thức: Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao ÷ 5000. Do vậy khi đóng gói hàng hóa bạn cần tối ưu nhất về kích thước sẽ làm giảm bớt rất nhiều chi phí không cần thiết.

Sau khi tìm hiểu và được tư vấn, bạn có thể chọn các gói dịch vụ phù hợp như: Chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát tiết kiệm,.v.v

Các con đường vận tải hàng hóa quốc tế

Vận chuyển hàng hóa quốc tế theo đường hàng không (Đường bay)

Thông thường với dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế sẽ được gửi theo đường bay. Với con đường này hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh nhất. Nhưng giá cước cũng cao nhất so với các con đường vận chuyển khác. Phù hợp với gửi các hàng nhỏ như: Thư, tài liệu, giấy tờ, hồ sơ…

Vận chuyển hàng hóa quốc tế theo đường biển

Với 71% bề mặt trái đất là biển. Do vậy vận chuyển hàng hóa qua đường biển rất thuận tiện. Nhưng nhược điểm là chậm, phụ thuộc khá nhiều vào thời tiết trên biển.

Phù hợp với các hàng thể tích lớn, không cần thời gian gấp. Ưu điểm của đường biển là giá cước rẻ, di chuyển êm ái hơn đường bộ. Vận chuyển đa dạng về chủng loại hàng kể cả những hàng hóa quá khổ quá tải mà đường bay và đường bộ không đi được.

Vận chuyển hàng hóa quốc tế theo đường bộ

Hàng hóa gửi quốc tế theo đường bộ thường phù hợp với các nước lân cận nhau, hoặc có chung đường biên giới. Gửi theo đường bố có chi phí trung bình, thời gian tùy thuộc vào địa lý và phương thức thông quan. Như gửi tiểu ngạch sẽ nhanh hơn chính ngạch.

Thông thường gửi hàng hóa đi quốc tế có khối lượng từ 5kg – 500kg rất phù hợp hình thức này.

Nhược điểm là không thể gửi đi các nước ở xa bởi việc thông quan sẽ xảy ra rất nhiều lần làm tăng cả thời gian lẫn chi phí.

Giới thiệu cty vận tải hàng hóa quốc tế SOS

SOS có hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế đặc biệt là chuyên tuyến Trung Quốc. Hiện SOS là đại lý và đối tác của hơn 200 hãng vận chuyển trên thế giới và hơn 10 hãng vận chuyển nội địa lớn nhất Trung Quốc.

SOS đánh mạnh vào chất lượng dịch vụ và giá cước. Bên cạnh đó SOS còn hỗ trợ miễn phí về phiên dịch tiếng Trung. Giúp khách hàng liên hệ đàm phán trực tiếp đầu Trung Quốc. Giúp thuận lợi nhất trong việc giao nhận hàng hóa.

Luôn cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu bị hỏng hóc, thất lạc hay mất mát trong quá trình vận chuyển. Có hợp đồng, thỏa thuận, điều khoản, phụ lục vận chuyển rõ ràng.

Ưu đãi tốt nhất về giá và dịch vụ cho các đại lý, công ty có lượng hàng gửi ổn định hàng tháng. Miễn phí nhận hàng tại tất cả các khu vực nội thành Hà Nội. Giảm giá cước với các khách hàng đến gửi hàng tại văn phòng.

Rất mong được hợp tác cùng quý khách!