Gửi bưu phẩm đi Trung Quốc

Gửi bưu phẩm đi Trung Quốc thông thường bạn nghĩ ngay đến gửi bưu điện hoặc Viettel Post. Nhưng bưu điện VNPost hay Viettel Post là 2 đơn vị chuyên vận chuyển nội địa. Nếu gửi bưu phẩm đi nước ngoài thì giá cước rất cao và thời gian khá lâu.

Tại sao chọn SOS để gửi bưu phẩm đi Trung Quốc

Giá thấp hơn 50% so với gửi thông thường.

SOS là đối tác lâu năm của các hãng vận chuyển lớn thế giới và nội địa Trung Quốc. Như DHL, TNT, Fedex, UPS, SF Express (顺丰快递), ZTO Express (中通快递), ANE Express (安能快递), STO (申通快递).  Cùng kênh chuyên phát nhanh chuyên tuyến. Nên giá gửi bưu phẩm, chuyển phát, vận chuyển luôn thấp nhất.

Thời gian nhanh hơn chỉ 1-2 ngày toàn lãnh thổ Trung Quốc

  • Với dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc đi Trung Quốc của SOS tại Hà Nội. Thời gian chuyển phát từ 1 – 2 ngày với toàn lãnh thổ Trung Quốc. Chậm nhất 3 ngày đối với một số vùng giáp nước Nga hoặc vùng sâu xa khó đi lại. Đây là một cam kết về thời gian mà rất hiếm công ty chuyển phát khác có thể thực hiện.
  • Với dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường gửi bưu phẩm đi Trung Quốc. Thời gian 1 – 3 ngày toàn lãnh thổ Trung Quốc. Chậm nhất 4 ngày với một số lãnh thổ sâu xa, không có đường cao tốc, đi lại khó khăn. Với dịch vụ này SOS ưu tiên các đường bay thẳng và tàu cao tốc (Tốc độ trung bình 250-350km/h) của Trung quốc.
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ dành cho quý khách hàng eo hẹp về thời gian giao, nhận hàng. SOS sẽ nhận và phát hàng theo đúng thời gian mà quý khách đặt sẵn cho dịch vụ của SOS.
  • Ngoài ra quý khách có thể sử dụng dịch vụ gửi bưu phẩm thông thường với thời gian 2-5 ngày toàn lãnh thổ Trung Quốc.

Cam kết của SOS với dịch vụ gửi bưu phẩm đi Trung Quốc

Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xẩy ra mất mát, vỡ, hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Có hợp đồng, cam kết, phụ lục điều khoản rõ ràng trước khi vận chuyển.

Miễn phí lấy hàng tại nội thành Hà Nội, miễn phí đóng gói hàng.

Miễn phí hỗ trợ, hướng dẫn các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa.

Ưu đãi với các khách hàng đến trực tiếp văn phòng gửi bưu phẩm.

Tư vấn 24/24 với dịch vụ gửi bưu phẩm đi Trung Quốc tất cả các ngày trong tuần.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: HOTLINE: 0978.146.198