Gửi đồ sang Trung Quốc

SOS chuyên gửi đồ dùng, hàng hóa sang Trung Quốc với tất cả kích thước, cân nặng hay thể loại. Từ giường tủ, khăn, chiếu, các nhu yếu phẩm hàng ngày đến các loại hàng khó gửi như chất lỏng, vật sống (chó mèo…).

Thông thường đồ dùng gửi sang Trung Quốc rất đa dạng, từ chất liệu đến hình dạng. Do vậy phải là công ty chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc, mới hiểu về cách thức vận chuyển cũng như cách thức đóng hàng tối ưu nhất, giúp cho khách hàng giảm giá vận chuyển cũng như đảm bảo chất lượng hàng hóa. Đặc biệt đối với một số hàng cần xe chuyên dụng hoặc chế độ chăm sóc đặc biệt.

Hàng đồ dùng thường không có hóa đơn chứng từ và số lượng ít nên hay được vận chuyển qua đường chuyên tuyến.

Ưu điểm khi gửi đồ sang Trung Quốc chuyên tuyến

Ưu điểm về giá cước rẻ. So với việc gửi qua các hãng vận chuyển quốc tế như UPS, FedEx, DHL, TNT… Thì giá cước gửi chuyên tuyến rẻ hơn rất nhiều. Thậm chí chỉ bằng 1/3 giá hãng đối với một số hàng hóa thông thường.

Hỗ trợ nhanh chóng về thông tin và ngôn ngữ. Khi gửi đồ sang Trung Quốc một rào cản khó khăn đó là ngôn ngữ. Điển hình là một số tài liệu, thông tin hàng hóa, cách sử dụng… Người gửi rất muốn bên đầu người nhận hiểu những thông tin này. Nếu bạn gửi các hãng quốc tế sẽ không có quy trình hỗ trợ ngôn ngữ tối ưu như chuyên tuyến. Bởi các công ty chuyên tuyến đều có đội ngũ nhân viên phiên dịch và hỗ trợ ngôn ngữ riêng biệt. Do vậy khi có vướng mắc sẽ được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Ví dụ: người gửi muốn thay đổi địa chỉ, hoặc nhắn gửi người nhận Trung Quốc. Nhân viên tiếng Trung sẽ liên hệ đầu Trung Quốc và giúp người nhận chuyển tải thông tin chính xác đến người nhận Trung Quốc bằng chính ngôn ngữ của họ. Tạo sự liên kết xuyên suốt và liên tục giữa người gửi và người nhận.

Chăm sóc khách hàng của SOS

Có nhiều phương án và giải pháp đóng gói, chăm sóc từng hàng hóa riêng biệt. Thay vì hàng hóa được đóng pallet, hoặc đóng theo quy chuẩn từng hãng. SOS rất linh động trong việc đóng gói và chăm sóc hàng hóa. Giúp giảm kích thước, số kg và chi phí không cần thiết.

Dịch vụ gửi đồ sang Trung Quốc của SOS

SOS là công ty vận chuyển chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc. Do vậy dịch vụ đa dạng và thực tế, phù hợp với tất các nhu cầu vận chuyển.

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Trung Quốc

Đây là dịch vụ ưu tiên của SOS, với dịch vụ này khách hàng chỉ mất từ 1-3 ngày toàn lãnh thổ Trung Quốc. (Không tính ngày nhận hàng và ngày nghỉ lễ Trung Quốc – Việt Nam). Thường phù hợp với các hàng nhỏ, giá trị cao hoặc cần gửi gấp. Như: thư từ, tài liệu, hàng mẫu…

2. Dịch vụ chuyển phát tiết tiệm

Tương tự như dịch vụ chuyển phát nhanh nhưng có thời gian dài hơn, từ 4-6 ngày. Phù hợp với các hàng hóa có khối lượng lớn.

3. Chuyển phát thu COD (Thu hộ tiền)

Rất phù hợp với các doanh nghiệp, các shop kinh doanh từ Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại. SOS sẽ thu tiền hộ của khách hàng từ Việt Nam hoặc Trung Quốc và hoàn trả người gửi ngay khi đầu Trung Quốc hoặc Việt Nam thanh toán. Tiền hoàn trả sẽ là tiền Tệ hoặc tiền Việt tùy yêu cầu.

4. Dịch vụ chuyển tiền Việt – Trung

SOS nhận chuyển tiền Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại chỉ trong 3 phút. Hỗ trợ thanh toán qua ngân hàng, Wechat, Zhifubao…Miễn phí phí chuyển tiền nếu quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển của SOS.

5. Dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc

SOS nhận đặt mua tất cả các sản phẩm trên tất cả các trang thương mại điện tử Trung Quốc. Có thể giúp quý khách liên hệ, đàm phán, yêu cầu với từng chủ shop Trung Quốc. Miễn phí đặt hàng nếu quý dịch sử dụng kèm dịch vụ vận chuyển của SOS.

6. Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung

Với đội ngũ nhân viên tiếng Trung chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. SOS nhận phiên dịch tiếng Việt – Trung và ngược lại. Có dịch vụ nhân viên đi kèm khi khách hàng muốn hỗ trợ trực tiếp phiên dịch.

Ngoài ra đối với các đại lý hoặc công ty và cá nhân có lượng hàng đều hàng tháng. SOS có dịch vụ hỗ trợ theo yêu cầu như: Có nhân viên chăm sóc, hỗ trợ riêng biệt. Có xe giao nhận hàng riêng phục vụ ưu tiên…