Gửi hàng sang Trung Quốc

Bạn muốn gửi hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc nhanh chóng, an toàn, giá rẻ. Với tất cả các loại hàng hóa từ hàng khó gửi, hàng chất lỏng… đến hàng quá khổ quá tải. Đội ngũ nhân viên chăm sóc, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Hàng hóa luôn được vận chuyển an toàn và đến tay người nhận nhanh nhất.

Hiện nay, không chỉ hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhiều mà hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc cũng ngày một tăng. Các mặt hàng xuất khẩu như yến, đệm, thiết bị, khoáng sản… đang tăng mạnh. Hàng ngày SOS có hàng nghìn đơn hàng được giao thành công sang Trung Quốc.

Những điều cần biết để tìm một công ty gửi hàng sang Trung Quốc uy tín

Có hợp đồng, thỏa thuận, điều khoản, phụ mục… vận chuyển rõ ràng.

Có cam kết bảo hiểm hàng hóa nếu hỏng hóc, thất lạc hay mất mát trong quá trình vận chuyển.

Có bill (vận đơn) để khách hàng đối chiếu, tra soát quá trình vận chuyển cũng như khiếu nại, thắc mắc…

Check bill gửi hàng sang Trung Quốc sos

Có niêm yết giá vận chuyển rõ ràng, không mập mờ trong quá trình tính cước hay thu cước của khách hàng.

Giao hàng, gửi hàng, thu tiền… đúng tiến độ và thời gian cam kết.

Có đội ngũ tư vấn, chắm sóc khách hàng nhiệt tình chuyên nghiệp. Có hỗ trợ đọc dịch tiếng Trung đối với tài liệu, thông tin sản phẩm, địa chỉ… Hay hỗ trợ liên hệ trực tiếp với người bản địa Trung Quốc. Điều này rất quan trọng trong việc giao nhận hàng hay các vướng mắc khác gặp phải.

Chăm sóc khách hàng của SOS

Với SOS tất cả những điều để tạo nên một công ty vận chuyển uy tín đều có. Quý khách có thể sử dụng thử dịch vụ để trải nghiệm chất lượng.

Các dịch vụ gửi hàng sang Trung Quốc của SOS

Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Trung Quốc

Thời gian chuyển phát nhanh từ 2-3 ngày toàn lãnh thổ Trung Quốc.

Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm sang Trung Quốc

Thời gian gửi hàng từ 3-5 ngày toàn lãnh thổ Trung Quốc.

Dịch vụ thu hộ COD (thu hộ tiền)

SOS nhận thu hộ tiền COD cho khách hàng. Tiền sẽ được chuyển trả lại khi SOS nhận được thanh toán từ đầu người nhận. Tiền chuyển lại cho khách là tiền Tệ hoặc tiền Việt tùy yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ chuyển tiền Việt – Trung

Chỉ mất 3 phút quý khách có thể chuyển và nhận từ tiền tệ sang tiền Việt và ngược lại. Hỗ trợ thanh toán qua ngân hàng, Zhifubao, Wechat

Dịch vụ đặt mua hàng, tìm kiếm nguồn hàng từ Trung Quốc

SOS nhận đặt mua hàng tại tất cả các website thương mại điện tử tại Trung Quốc. Nhận đặt mua hàng tại tất cả các shop, nhà máy, công ty, xưởng sản xuất… Nhận tìm kiếm nguồn hàng từ mô tả hoặc hình ảnh do do quý khách yêu cầu.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Trung, dịch vụ phiên dịch đi cùng sang Trung Quốc

SOS có nhân viên bản địa người Trung Quốc giỏi tiếng Việt. Hỗ trợ tối ưu phiên dịch nếu quý khách muốn đi cùng sang Trung Quốc. Dịch vụ cho nhân viên phiên dịch toàn quốc.

Ưu điểm khi gửi hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc qua SOS

An toàn

SOS luôn cam kết bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra hỏng hóc, thất lạc hay mất mát. Miễn phí cước vận chuyển nếu để chậm thời gian vận chuyển.

Nhanh chóng

Thời gian vận chuyển hàng từ việt Nam sang Trung Quốc nhanh 2-3 ngày, chậm 3-5 ngày.

Giá rẻ hơn 50% các hãng khác

SOS có rất nhiều đại lý công ty liên kết, mạng lưới chuyển phát rộng khắp các tỉnh thành Trung Quốc. Hàng ngày SOS có hàng nghìn đơn hàng được gửi thành công qua Trung Quốc. Vì vậy quý khách gửi lẻ cũng được ưu tiên và rẻ nhất.

SOS là đối tác lâu năm của các hãng vận chuyển lớn như DHL, Fedex, TNT, UPS  ,SF Express (顺丰快递), ZTO Express (中通快递), ANE Express (安能快递), STO (申通快递) … Hàng gửi qua SOS đều khẳng định chất lượng dịch vụ tốt nhất và giá tốt nhất.

Cách tính khối lượng hàng hóa khi gửi hàng sang Trung Quốc

Cách tính khối lượng hàng hóa gửi sang Trung Quốc

Theo quy chuẩn của hiệp hội vận tải hàng không quốc tế ( IATA ). Khối lượng hàng hóa gửi đi quốc tế được tính theo 2 loại. Trọng lượng và thể tích gọi chung là khối lượng hàng hóa. Nếu đơn vị tính nào lớn hơn thì áp dụng theo đơn vị đó. Ví dụ hàng có trọng lượng 2 kg nhưng đo thể tích là 3 kg thì khối lượng hàng sẽ được tính theo thể tích là 3 kg.

Trọng lượng hàng hóa là gì?

Trọng lượng hàng hóa là trọng lượng khi đưa lên cân được tính theo đơn vị Kilogam (kg). Bao gồm cả sản phẩm và bao bì đóng kiện bên ngoài.

Thể tích hàng hóa là gì?

Được tính bằng cách đo thể tích theo công thức: (Chiều Dài x Chiều Rộng x Chiều Cao) / 6000. Đơn vị tính là Centimet (cm). Ví dụ một thùng hàng dài 70cm cao 60cm và rộng 50cm. Theo công thức ta sẽ có khối lượng là: (70 x 60 x 50) / 6000 = 35 cm3. Vậy khối lượng hàng theo thể tích là 35 kg.

Lưu ý: Khối lượng hàng hóa được tính khi đã đóng kiện đầy đủ để gửi đi.

Bảng giá gửi hàng sang Trung Quốc

Bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc

SOS áp dụng bảng giá gửi hàng đi Trung Quốc rất linh động. Thường xuyên điều chỉnh và ưu đãi cho từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Bảng giá dành cho các đại lý, công ty

Đây là bảng giá được hỗ trợ tốt nhất về giá cũng như dịch vụ. Dành cho các khách hàng là đại lý vận chuyển, các công ty có lượng hàng hóa gửi đều hàng tháng.

Quý khách có thể xem và download bảng giá tại đây.

Bảng giá dành cho khách lẻ

Đây là bảng giá dành cho quý khách hàng gửi một hoặc lần qua dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của SOS.

Quý khách có thể xem và download bảng giá tại đây.

Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Xuất nhập khẩu ủy thác là gi?

Là khi chủ hàng muốn nhập hoặc xuất hàng sang Trung Quốc. Nhưng không tự làm mà ủy thác qua công ty dịch vụ thực hiện việc xuất nhập khẩu. Nói cách khác, đây là hình thức xuất nhập khẩu hàng qua trung gian. Mà SOS chính là trung gian cho quý khách.

Ưu điểm của xuất nhập khẩu ủy thác

Sử dụng dịch vụ này quý khách sẽ không phải lo lắng về các thủ tục. Thời gian thông quan rút ngắn so với làm trực tiếp. Loại trừ rủi do vì hàng hóa thiếu giấy tờ, khó thông quan.

Xem thêm: Nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc.

Gửi hàng nặng, hàng quá khổ quá tải sang Trung Quốc

Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ gửi hàng chính ngạch hoặc tiểu ngạch.

Đối với các hàng nặng, hàng quá khổ quá tải vận chuyển sang Trung Quốc sẽ theo đường biển, đường bộ và đường sắt. Thời gian vận chuyển từ 3-5 ngày.

SOS nhận gửi tất cả các mặt hàng khó gửi đi Trung Quốc.

Để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất, xin vui lòng liên hệ: Hotline: 0978146198.

SOS rất mong được hợp tác với quý khách!

1 bình luận về “Gửi hàng sang Trung Quốc”

Viết một bình luận