Vận chuyển hàng đi trung quốc giá rẻ

Vận chuyển hàng đi trung quốc giá rẻ hơn đến 50% so với các hãng vận chuyển thông thường. Thời gian 1-3 ngày toàn lãnh thổ Trung Quốc, bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa. Có hợp đồng, cam kết, điều khoản, phụ lục… rõ ràng. Giá cước được cập nhật liên tục và có những chương trình hấp dẫn cho các đại lý và công ty.

Hiện nay kim ngạch xuất khẩu hàng đi Trung Quốc đang đứng thứ 2 chỉ sau thị trường Mỹ. Các mặt hàng xuất đi Trung Quốc rất đa dạng cả về chủng loại lẫn mẫu mã. Nhưng chiếm phần lớn là các hàng nông thủy sản, may mặc, đệm,… Các mặt hàng thường phát sinh tiểu ngạch như hàng Yến, đệm, các phụ kiện hàng ngày.

Tuy nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc ngày càng tăng nhanh nhất là dịp cuối năm. Nhưng để tìm được đơn vị vận chuyển đi Trung Quốc uy tín cũng không nhiều. Thông thường hàng hóa gửi đi thường bị vỡ, hỏng hay thất lạc. Nguyên nhân do đơn vị vận chuyển không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm đóng gói hàng hóa. Không dự báo dự tính được thời gian chuyển hàng cho khách, làm chậm trễ giao hàng gây mất uy tín.

Vậy làm sao để tìm được công ty vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc giá rẻ, uy tín

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều công ty nhận gửi hàng hóa đi Trung Quốc và ngược lại. Nhưng chỉ có vài công ty là công ty mẹ chuyên tuyến Trung Quốc. Các công ty khác sẽ là đại lý của các công ty mẹ này rồi lại cung cấp dịch vụ cho các đại lý thấp hơn. Tuy cước gửi hàng có thể giống nhau nhưng về thời gian và chuyên nghiệp sẽ không bằng. Khi cần được hỗ trợ sẽ lâu và khó khăn. Tuy nhiên khách hàng không thể biết được đâu là công ty mẹ và đâu là đại lý con.

Để tìm được một công ty vận chuyển đi Trung Quốc uy tín cách tốt nhất là thử sử dụng dịch vụ. Khách hàng sẽ xem xét dịch vụ dựa trên:

  • Chuẩn tiến độ thời gian.
  • Có đội ngũ nhân viên tiếng Trung hỗ trợ 24/24.
  • Quy cách nhận, giao, đóng gói hàng chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình và tối ưu cho khách hàng.
  • Có giá cạnh tranh và chính sách ưu đãi
  • Hợp đồng, điều khoản, phụ mục… vận chuyển.

Giới thiệu về SOS

SOS được thành lập vào năm 2007, với hơn 12 năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế đặc biệt là chuyên tuyến Trung Quốc. Là đối tác lâu năm của các hãng vận chuyển hàng đầu thế giới và nội địa Trung Quốc. Kể đến như DHL, Fedex, TNT, UPS  , SF Express (顺丰快递), ZTO Express (中通快递), ANE Express (安能快递), STO (申通快递) …

SOS đi qua 4 con đường là đường bay, đường sắt cao tốc Trung Quốc, đường biển và đường bộ. Tùy thuộc vào từng nhu cầu và chủng loại hàng hóa, SOS sẽ tư vấn cho quý khách vận chuyển qua con đường tối ưu nhất. Thông thường với hàng < 20kg SOS sẽ chỉ nhận chuyển phát nhanh với khách lẻ. Đối với các hàng hóa đi Trung Quốc với thể tích lớn giá rẻ nhất là vận chuyển qua đường biển và đường bộ.

Các dịch vụ chính của SOS
CHUYỂN PHÁT NHANH
Thời gian 1-3 ngày toàn lãnh thổ Trung Quốc, không tính ngày Pickup.
CHUYỂN PHÁT TIẾT KIỆM
Thời gian 4-6 ngày toàn lãnh thổ Trung Quốc, không tính ngày Pickup.
CHUYỂN PHÁT THU COD
SOS nhận thu hộ tiền cho khách, thanh toán ngay sau khi đầu người nhận thanh toán. Tiền hoàn sẽ là tiền tệ hoặc tiền Việt tùy yêu cầu.
CHUYỂN TIỀN VIỆT - TRUNG
Chuyển tiền sang Trung Quốc và ngược lại chỉ trong 5′. Hỗ trợ thanh toán qua ngân hàng, Wechat, Zhifubao…
ĐẶT MUA HÀNG TRUNG QUỐC
Nhận đặt mua hàng tất cả các shop ở Trung Quốc, liên hệ phiên dịch đàm phán thay quý khách với người bản địa Trung Quốc. Miễn phí đặt hàng nếu quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển của SOS.
DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG
Nhận phiên dịch tiếng Trung và ngược lại. Dịch vụ nhân viên đi kèm trực tiếp phiên dịch.

Hiện SOS đang có chương trình hỗ trợ các đại lý trên toàn quốc với mức giá cực kỳ ưu đãi. Mời quý khách liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.

Rất mong được hợp tác!

Gửi đồ sang Trung Quốc

Gửi đồ sang Trung Quốc

SOS chuyên gửi đồ dùng, hàng hóa sang Trung Quốc với tất cả kích thước, cân nặng hay thể loại. Từ giường tủ, khăn, chiếu,…
Xem thêm