Vận chuyển hàng sang Trung Quốc

Vận chuyển hàng sang Trung Quốc là dịch vụ lớn nhất mà khách hàng sử dụng hiện nay tại SOS. Chúng tôi vinh hạnh được làm đại lý của nhiều hãng vận chuyển lớn như: SF Express (顺丰快递), ZTO Express (中通快递), ANE Express (安能快递), STO (申通快递). Cùng một số hãng vận chuyển nội địa Trung Quốc khác. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ Vận chuyển hàng Trung Quốc của SOS sẽ được cấp vận đơn của chính hãng. Và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của hãng . Đặc biệt công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ Đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ, an toàn và nhanh nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Mục lục bài viết

Thế mạnh của SOS với dịch vụ vận chuyển hàng sang Trung Quốc

Tận tâm nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên của SOS luôn sẵn sàng tư vấn, và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ. Hỗ trợ đóng gói hàng, cân đo khối lượng. Lấy hàng tận nơi, giao hàng tận tay người nhận. Hỗ trợ 24/24.

An toàn: Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, kĩ lưỡng, đảm bảo vận chuyển đến người nhận một cách an toàn. Cam kết hồi thường 100% giá trị hàng hóa hoặc miễn phí vận chuyển. Khi trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát, hư hại.

Giá rẻ: SOS là đại lý của các hãng vận chuyển lớn nên giá gửi đến quý khách luôn là giá tốt nhất, cạnh tranh nhất. Giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn cả về thời gian lẫn chi phí vận chuyển hàng sang Trung Quốc.

Thời gian nhanh chóng: SOS luôn cam kết về thời gian vận chuyển. Đây chính là giá trị cốt lõi cũng như thế mạnh của SOS. Thời gian vận chuyển hàng sang Trung Quốc sẽ theo đúng tiến độ. Chỉ nghỉ trừ những ngày lễ, tết theo lịch nghỉ của quốc gia Trung Quốc.

Chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc trong các trường hợp nào?

Hiện nay, nhiều cơ sở sản xuất, doanh nghiệp tại Việt Nam đăng ký bán hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc, phổ biến như Alibaba. Nhiều sản phẩm của Việt Nam được người tiêu dùng Trung Quốc ưa chuộng và tìm mua thường xuyên. Nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc chính là đáp ứng lượng lớn khách hàng này.

Ngoài ra, lượng người Việt định cư, làm việc, học tập ở Trung Quốc cũng khá lớn. Có rất nhiều nhu cầu gửi hàng sang Trung Quốc cho người thân, bạn bè.

Bộ phận lớn các chủ shop, chủ cửa hàng, doanh nghiệp tại Việt Nam nhập hàng từ Trung Quốc. Một số trường hợp nguồn hàng nhập cần đổi trả. Thì dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc sẽ đáp ứng yêu cầu này.

Nhìn chung, nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc diễn ra thường xuyên không thua kém chiều ngược lại. Tuy nhiên, vì những điều kiện chủ quan mà không nhiều đơn vị sẵn sàng nhận chuyển hàng Việt Nam sang Trung Quốc. Đến với SOS, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa ở dịch vụ này. SOS nhận vận chuyển tất cả trường hợp trên. Và một số hàng khó, hàng đặc biệt.

Vận chuyển hàng sang Trung Quốc SOS cam kết

Đảm bảo thời gian chuyển phát, lộ trình hàng hóa minh bạch. Nhận hàng nhanh chóng từ 2-3 ngày làm việc.

Có nhiều chương trình ưu đãi với các khách hàng thường xuyên. Chiết khấu giá cực hấp dẫn.

Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng nếu xảy ra mất mát, hư hại hoặc thất lạc.

Các dịch vụ vận chuyển khác của SOS

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Dịch mua mua hàng Trung Quốc

Dịch vụ nhập khẩu hàng chính ngạch

Dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc