Xuất nhập khẩu ủy thác Việt Nam – Trung Quốc

Nhập khẩu ủy thác hay ủy thác nhập khẩu là nghiệp vụ cần thiết. Khi chủ hàng muốn nhập hoặc xuất hàng sang Trung Quốc. Nhưng không tự làm mà ủy thác qua công ty dịch vụ thực hiện việc xuất nhập khẩu.

Nói cách khác, đây là hình thức xuất nhập khẩu hàng qua trung gian.

Ủy thác là gì?

Ủy thác là việc làm giao cho các cá nhân hay pháp nhân – bên được ủy thác. Nhân danh người ủy thác để làm một việc nhất định nào đó mà người ủy thác không thể trực tiếp làm được hoặc không muốn làm.

Ủy thác xuất nhập khẩu là gì?

Ủy thác nhập khẩu hay nhập khẩu ủy thác là nghiệp vụ cần thiết mà khi chủ hàng muốn nhập hàng hóa về Việt Nam, nhưng không tự làm mà ủy thác thông qua các công ty dịch vụ nhằm thực hiện việc nhập khẩu. Nó thuộc kiểu nhập khẩu hàng qua trung gian.

Tại sao cần xuất nhập khẩu ủy thác?

Quý khách hàng là công ty, cá nhân muốn mua hàng, xuất nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam? Nhưng lo ngại các vấn đề thanh toán, hóa đơn xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan, chất lượng sản phẩm? Quý khách cần tìm công ty nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc về Việt Nam, tư vấn hàng mậu dịch, phi mậu dịch, hóa đơn hàng hóa, kê khai hải quan… Hãy liên hệ ngay với SOS, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề ngay lập tức.

Quy trình thực hiện ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam


Hợp đồng ủy thác xuất nhập khẩu là gì?

Hợp đồng ủy thác nhập khẩu là hợp đồng dịch vụ bao gồm những điều khoản chính quy định về: những thông tin dịch vụ, mức phí, quyền và trách nhiệm của các bên, thanh toán … Chúng có liên hệ mật thiết với hợp đồng nhập khẩu, bao gồm nhiều nội dung trùng khớp quy ước đã đưa ra để tránh xảy ra tranh chấp, gian lận khi thực hiện.Trong hợp đồng, cần quy định rõ mức phí ủy thác, mức hoa hồng tùy vào giá trị lô hàng và mặt hàng cụ thể.

Đồng thời hợp đồng cũng nêu rõ trách nhiệm của mỗi bên tham gia.

Trách nhiệm của các bên khi nhập khẩu ủy thác là gì?

Trách nhiệm của người nhận ủy thác:

Cam kết đến khách hàng

  • Cung cấp cho quý khách dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
  • Hỗ trợ tư vấn các vấn đề về liên quan đến vận chuyển và xuất nhập khẩu hàng hóa một cách hiệu quả nhất.
  • Hướng tới việc nâng cao chất lượng từ giá cả, thời gian cho đến những phương thức dịch vụ có liên quan.

Mr Linh
0978146198

SOS cung cấp cho bạn các giải pháp tối ưu về xuất nhập khẩu, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu khi bạn gặp khó khăn, chúng tôi sẽ làm nó trở nên đơn giản. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ xuất nhập khẩu của SOS.


Các dịch vụ khác

Chuyển phát nhanh SOS

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Đặt mua hàng Trung Quốc

Nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc