Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc

Vận chuyển hàng hóa từ việt nam sang trung quốc trong những năm gần đây tăng lên rất nhiều. Các doanh nghiệp Việt Nam đang tiếp cận và muốn phát triển tại thị trường Trung Quốc. Kể đến như các ngành da dày, dệt may, thủy hải sản, nông sản,… Vì vậy nhu cầu vận chuyển cũng ngày một cao. Đáp ứng yêu cầu đó SOS mang đến dịch vụ vận chuyển chuyên tuyến Việt Nam Trung Quốc. Đảm bảo, uy tín và chuyên nghiệp.

SOS là đại lý của tất cả các hãng vận chuyển lớn trên thế giới nói chung và Trung Quốc nói riêng. Như DHL, Fedex, TNT, UPS, SF Express (顺丰快递), ZTO Express (中通快递), ANE Express (安能快递), STO (申通快递)… Vì vậy khi vận chuyển qua SOS quý khách sẽ được báo giá và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Mạng lưới văn phòng rộng khắp các tỉnh thành phố ở Việt Nam cùng Trung Quốc. SOS cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc giá rẻ. Với các loại hàng hóa, chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng mỹ phẩm, thực phẩm,… uy tín đảm bảo. Nếu quý khách có hàng hóa cần chuyển phát hỏa tốc sang Trung Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ chuyển phát hẹn giờ nhanh nhất.

Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc như thế nào?

Quy trình vận chuyển qua SOS rất đơn giản. Quý khách chỉ cần gửi thông tin hàng hóa, thông tin người nhận. SOS sẽ đưa báo giá, nếu quý khách đồng ý. SOS sẽ cho nhân viên đến lấy và đóng hàng tận nơi. Và vận chuyển đi cho quý khách đúng lịch trình và thời gian.

Luôn khuyến khích quý khách hàng ký hợp đồng vận chuyển với SOS. Vì khi đó tính pháp lý và sự an toàn của hàng hóa quý khách luôn được đảm bảo.

Nếu quý khách muốn xuất nhập khẩu ủy thác Việt Nam Trung Quốc. SOS cung cấp cả dịch vụ xuất nhập khẩu chính ngạch và tiểu ngạch.

Ngoài ra SOS miễn phí đặt mua hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử như 1688, taobao… Nếu quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển của SOS.

Cam kết SOS đối với vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc

  • Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xẩy ra mất mát, hư hại hay thất lạc trong quá trình vận chuyển.
  • Nhận hàng tận nơi, giao hàng tận tay.
  • Giá vận chuyển luôn tốt nhất.
  • Ưu đãi với các khách hàng đến trực tiếp văn phòng gửi hàng.

Hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cam kết bảo hiểm hàng hóa, hợp đồng rõ ràng. Để đảm bảo an toàn, thuận lợi và tránh rủi ro. Mời quý khách tham khảo dịch vụ để SOS được phục vụ một cách tận tình nhất.

SOS nhận vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc các mặt hàng khó gửi, hàng dễ vỡ, hàng chất lỏng… Phục vụ tận tình 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Các dịch vụ vận chuyển khác của SOS

Chuyển phát nhanh quốc tế
Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc
Đặt mua hàng Trung Quốc
Nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc
Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc